Cách làm mới kính cường lực khi bị xước

Cửa kính cường lực bị xước phải làm sao?

Cách xử lý cửa kính cường lực bị xước không khó nhưng không phải ai cũng biết được bí quyết này. Mặc dù kính cường lực là một sản phẩm sở hữu đặc tính khó vỡ nhưng không phải vì vậy mà qua quá trình sử dụng kính không bị trầy xước. Vậy cách xử lý như thế nào bài viết này sẽ mách bạn thực hiện nhé.

Làm gì khi cửa kính cường lực bị xước?

Giá trị thẩm mỹ của sản phẩm kính cường lực khi bị xước sẽ bị giảm đi đáng kể. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng bởi vì cách xử lý không hề khó khăn một chút nào. Chỉ cần một vài nguyên vật liệu đơn giản, rẻ tiền và dễ kiếm là bạn đã có thể khắc phục được lỗi xảy ra ở sản phẩm kính.

cửa kính cường lực bị xước LGCách xử lý kính cường lực bị xước không khó

Nguyên liệu đầu tiên cần chuẩn bị sẽ là kem đánh răng, vải sạch, banking soda, nước cốt chanh. Sau đó hãy lấy bao tay nhựa mang vào tay, lấy khăn sạch lau sạch kính với nước rửa kính chuyên dụng. Tiếp tục cho một ít kem đánh răng lên bề mặt kính đặt biệt là chỗ bị xước. Đợi khoảng vài phút cho kem đánh răng khô rồi dùng khăn lau thật sạch với kem đó.

Bước tiếp theo lấy banking soda hòa với một ít nước cốt chanh, khuấy cho hỗn hợp hòa đều vào nhau rồi thoa lên vùng kính bị trầy xước. Tiếp tục đợi một khoản thời gian rồi dùng khăn vải lau sạch là được. Bước cuối cùng lau sạch kính với nước sạch sẽ nhận được sản phẩm kính đẹp như mới.

Đơn vị cung cấp dịch vụ khắc phục cửa kính cường lực bị xước

Nếu như vết trầy xước kính cường lực chỉ phạm vi nhỏ thì bạn có thể tự mình thực hiện được. Tuy nhiên với một nguyên nhân nào đó xảy ra với một diện tích rộng lớn thì bạn cần phải tìm đến đơn vị có thể giúp đỡ bạn khắc phục.

Tìm địa chỉ uy tín giúp bạn xóa vết xước trên kính cường lực

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được cái tên nào ưng ý thì có thể nghĩ ngay đến chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cẩn thận sẽ mang đến cho bạn những tấm kính cường lực láng mịn như mới. Bất kể vết xước lớn hay nhỏ, dày hay mỏng thì nhân viên chúng tôi cũng đều đảm bảo thực hiện tốt cho bạn.

Vui long liên hệ hotline 0862.353.858 để nhận tư vấn và báo giá mới nhất

Các sản phẩm liên quan

Tham khảo : Cửa kính cường lực

Tham khảo : Phòng tắm kính

Tham khảo: Vách kính văn phòng

Tin Liên Quan