3 TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỬA NHÔM XINGFA

3 TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỬA NHÔM XINGFA

Để mua được cửa nhôm xingfa tốt bạn cần nắm được các tiêu chí đánh giá chất lượng của 1 cửa nhôm xingfa. Đọc ngay bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan chính xác nhất

Các yếu tố giúp xác định chất lượng của cửa nhôm xingfa

  • 1. Tính năng
Cửa nhôm đạt chất lượng là cửa phải đảm bảo được tính cách âm, cách nhiệt, chống nước, giảm thoát nhiệt hay chống bụi bặm… Như thế thì trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không phải gặp nhiều vấn đề khó chịu.
cửa nhôm xingfa cách nhiệt, cách âm tốt
Cửa nhôm xingfa đạt chuẩn có thể cách nhiệt, chống thấm nước, bụi bẩn… 
  • 2. Tiêu chuẩn chất liệu
Để có được một mẫu cửa nhôm xingfa đạt chuẩn, nhôm phải có độ dày từ 1.2 ly trở lên. Điều này giúp cho cửa nhôm đạt được độ cứng nhất định, tránh rơi vào tình trạng yếu ớt, móp méo, mất an toàn vì quá mỏng manh. Thứ hai là về chất lượng của sơn dùng cho cửa nhôm. Với những cửa nhôm tốt, lớp sơn luôn được làm theo một công nghệ đặc biệt giúp cửa nhôm luôn bền màu dù đã sử dụng lâu năm. Và cuối cùng là chất liệu làm nên cửa là từ hợp kim nhôm 6063 nguyên chất với lớp bảo vệ chống oxy hóa cứng.
  • 3. Phụ kiện
Bên cạnh chất liệu tốt, các phụ kiện đi kèm với cửa nhôm cũng phải đảm bảo chất lượng. Nhiều trường hợp cửa được làm từ nhôm loại tốt nhưng bản lề, cái khóa, cái chốt… lại là loại thường hay kém chất lượng. Điều này đã khiến cho cửa nhôm không thể sử dụng được lâu và phải sửa lại nhiều lần.

Các loại cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa không chỉ được biết đến là dòng sản phẩm chất lượng cao mà còn được nhiều người yêu thích lựa chọn vì mẫu mã đa dạng của chúng. Nhờ đó mà loại cửa này vừa sử dụng được lâu dài vừa có thể làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Về cơ bản, cửa nhôm gồm 3 màu cơ bản được dùng phổ biến ở Việt Nam (màu xám, màu nâu cafe, màu trắng) và 2 màu đặc biệt ít khi thấy do có giá thành cao (cửa nhôm xingfa màu đen và cửa nhôm xingfa vân gỗ).
cửa nhôm xingfa có giá thành không quá cao
Cửa nhôm xingfa dạng vân gỗ thường có ở nước ngoài với chi phí cao

Giá cửa nhôm xingfa

Chi phí cho mỗi cửa nhôm xingfa là không giống nhau. Tùy từng mẫu cửa nhôm xingfa cùng phụ kiện đi kèm mà giá thành sẽ có sự dao động khác nhau.
  • Nếu là loại cửa vách kính cố định thì giá sẽ vào khoảng 1.125.000 cho đến 1.275.000đ.
  • Với cửa sổ mở trượt, giá sẽ là 1.343.000 đến 1.534.700đ.
  • Cửa sổ mở quay có chi phí là 1.515.000 đến 1.597.000đ.
  • Nếu cửa nhôm xingfa là loại cửa đi 1 cánh mở quay thì sẽ có giá từ 1.575.000 đến 1.728.000đ. Còn cửa đi 2 cánh mở quay sẽ có giá vào khoảng 1.594.500 đến 1.774.000đ.
  • Với cửa đi 2 cánh mở trượt, chi phí sẽ dao động từ 1.455.000 đến 1.541.000đ.
  • Cửa đi 4 cánh mở trượt hoặc là loại cửa đi 2 cánh cố định, 2 cánh trượt thì sẽ có giá 1.414.500 đến 1.717.000đ.

>>>  Xem chi tiết báo giá cửa nhôm hệ xingfa mới nhất 2020

cửa sổ nhôm xingfa được nhiều khách hàng lựa chọn
Cửa sổ nhôm Xingfa được khách hàng tin tưởng lựa chọn
Để giúp cho ngôi nhà được đẹp và lâu bền, bạn nên chú ý lựa chọn loại cửa nhôm xingfa có chất lượng tốt. Nếu bạn còn băn khoăn hay muốn tìm hiểu thêm thông tin, có thể truy cập vào trang web havaco.vn để liên hệ và được tư vấn mua hàng ngay nhé.

Tin Liên Quan